top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

Triển khai giải pháp quản lý kho WMS cho Công ty TNHH Fishy Việt Nam

Ngày 13/3 vừa qua, đã có một buổi ký kết giữa TK Solution và Công ty TNHH Fishy Việt Nam. Chính thức mở đầu cho quá trình đồng hành và triển khai giải pháp Quản lý kho WMS giữa hai bên doanh nghiệp.

Công ty TNHH Fishy Việt Nam là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sỉ hải sản, cung cấp nguyên liệu cho các món ăn Nhật tại Việt Nam. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán hải sản nội địa từ năm 2011, sau đó thành lập Công ty Fishy Việt Nam vào năm 2017 để nhập khẩu và phân phối hải sản tại thị trường Việt Nam. Với hơn 30 nhà phân phối trên toàn quốc.


Hiện tại Fishy có một kho mới với khoảng 700 mét vuông (bao gồm 1 kho đông diện tích 500 mét vuông - một kho mát và một kho thường với diện tích mỗi kho khoảng 100 mét vuông). Những khó khăn hiện tại phần lớn phát sinh ở kho đông do nhiệt độ quá thấp, ảnh hưởng tới quá trình xuất hàng cũng như sai sót khi nhận dạng hóa bằng ngoại quan. Để nâng cao hiệu suất vận hành và cải thiện tình trạng sai sót hàng hóa. Do đó, doanh nghiệp cần một hệ thống quản lý kho mới, cũng như là quy trình chuẩn hóa cùng các thiết bị hỗ trợ để đáp ứng được các tiêu chí:


+ Có nhiều tính năng, giám sát và kiểm soát chặt chẽ quá trình vận hành trong kho

+ Chuẩn hóa quy trình kho, năng suất tăng cao

+ Có khả năng tăng trưởng theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp


Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý vận hành kho hàng giúp doanh nghiệp hợp lý hóa hoạt động logistics, TK Solution được chọn trở thành nhà cung cấp giải pháp sau quá trình thương thảo. Theo đó hệ thống Quản lý kho WMS được triển khai sẽ có khả năng chuẩn hóa qui trình kho và lưu giữ tri thức vận hành. Đặc biệt là sẽ giải quyết được vấn đề nan giải của khách hàng áp dụng với các mô hình đặc biệt là QR code và Tem phụ đối với từng mặt hàng. Giảm thiểu triệt để các vấn đề như sản phẩm bị sai, nhầm lẫn gây thất thoát và tổn thất.


Tại buổi kick-off, hai bên đã thống nhất với nhau về quy mô, lộ trình, tổ chức và những nguyên tắc chung trong quá trình triển khai dự án. TK Solution vô cùng vinh hạnh khi được doanh nghiệp là Công ty TNHH Fishy Việt Nam dành sự tín nhiệm và lựa chọn đồng hành trên con đường sau này.


Giải pháp WMS khi được đưa vào vận hành tại kho dự kiến sẽ giúp doanh nghiệp vận hành dễ dàng hơn, tối ưu hóa quy trình, giảm sai sót đáng kể và tồn kho gần như chính xác 100% . Từ đó doanh nghiệp sẽ giảm thất thoát triệt để và tương lai sẽ phát triển vươn xa hơn.Comments


bottom of page