top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

TKSolution Vinh Dự Khi Nhận Được Giải Thưởng Sao Khuê Trong Hai Năm Liền Liên Tiếp 2022 – 2023
Giải thưởng “Sao Khuê” là Giải thưởng cao quý được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xét công nhận cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận Giải thưởng Sao Khuê do VINASA chủ trì, phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức định kỳ hàng năm để tôn vinh và biểu dương cá nhân, tập thể có công lao đóng góp cho sự phát triển ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam. Có tổng cộng 1089 giải thưởng được trao tặng qua 17 năm tổ chức.


Năm 2022, TKSolution đã vinh hạnh nhận được Giải Thưởng Sao Khuê trong Lĩnh vực Thương mại điện tử và Logistics nhờ Phần Mềm Giải Pháp Quản Lý Kho TKELOG WMS. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phần mềm TKELOG WMS là một trong những phần mềm đi đầu trong việc tối ưu hóa việc quản lý kho. Việc nhận được một giải thưởng lớn như Sao Khuê chính là bước đệm và là động lực giúp cho TKSolution có thêm những bước tiến mới trong việc phát triển phần mềm giải pháp.


Năm 2023, TKSolution tiếp tục đăng ký tham gia Sao Khuê với sản phẩm là phần mềm quản lý vận tải TKELOG TMS

TKELog TMS được TKSolution phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn nâng cao dịch vụ điều vận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng phát triển phần mềm Logistics vận tải, hiện tại TKELog TMS đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Và TKSolution rất vinh dự sau khi nhận được kết quả TKELOG TMS đã được công nhận là giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm lĩnh vực Logistics của Giải thưởng Sao Khuê 2023.Comments


bottom of page