top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

TKSOLUTION TIẾN HÀNH KÝ KẾT VÀ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO TKELOG WMS CHO NORITAKE


Nhắc đến những sản phẩm thuộc phân khúc sứ cao cấp, không thể nào không nhắc đến Noritake - một thương hiệu lâu đời đứng số một về sản phẩm sứ cao cấp của Nhật Bản. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và bàn tay khéo léo của nghệ nhân, cùng với đó là cam kết bền vững về chất lượng không chỉ giúp cho Noritake trở thành thương hiệu số một tại Nhật Bản mà còn là thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong suốt hơn 100 năm qua. Công ty TNHH NRTK là đơn vị phân phối chính hãng độc quyền sản phẩm Noritake – Thương hiệu sứ cao cấp số 1 Nhật Bản tại thị trường miền Nam Việt Nam.Với 3 showroom cùng với 3 nhà kho và với mặt hàng đặc trưng ở phân khúc cao cấp phân theo bộ sưu tập hoặc tách lẻ, chỉ sử dụng các phương pháp thủ công và nhờ vào nhân viên kho khiến cho Noritake gặp khó khăn trong việc quản lý các quy trình Nhập Hàng – Quản Lý Tồn Kho – Xuất hàng. Noritake hiện cần một phần mềm giúp cho việc tối ưu hóa các bước trên và TKSolution chính là công ty cung cấp giải pháp mà Noritake đang tìm kiếm.


Hình ảnh kho của NoritakeTKELog WMS được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp muốn nâng cao dịch vụ kho vận, lưu trữ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng phát triển phần mềm Logistics đã được áp dụng chứng thực ở hàng trăm công ty lớn TKSolution đã giải quyết được những vấn đề nan giải mà Noritake đang gặp phải, cũng như đưa ra những giải pháp giúp Noritake tối ưu hóa tình trạng Nhập Hàng – Quản Lý Tồn Kho – Xuất Hàng :

TKELog WMS đáp ứng 90% về vận hành kho của Noritake

- Vận hành bằng Barcode

- Sử dụng thuật toán gợi ý vị trí put hàng

- Sử dụng thuật toán gợi ý vị trí lấy hàng

- Kết nối API với bên thứ 3 để đồng bộ quản lý trên một hệ thống duy nhất

- Tra cứu lịch sử, hành trình một lô hàng.

- Theo dõi tuổi thọ hàng tồn tại kho, cửa hàng

Sau buổi demo giải pháp, thống nhất cũng như giải đáp những vướng mắc của hai bên. Noritake đã quyết định hợp tác với TKSolution, đây chính là niềm vinh hạnh của TKSolution khi được đồng hành cùng với thương hiệu sứ cao cấp hàng đầu trên thế giới.Hình ảnh đội TKSolution triển khai cho Noritake

TKS – Your Trust SolutionComments


bottom of page