top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

📣📣 TKSolution rất phấn khích và tự hào để thông báo rằng

- “CHÚNG TÔI ĐÃ ĐI ĐƯỢC 𝟏𝟎𝟎 BƯỚC CHÂN TRONG HÀNH TRÌNH SỐ HÓA, TỐI ƯU HÓA VÀ ĐỊNH HÌNH NGÀNH LOGISTICS TẠI VIỆT NAM. ”


100 bước chân đại diện cho sự nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ TKS cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả quý khách hàng, đối tác và bạn bè trong suốt thời gian qua. Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình 300 bước chân, đánh dấu 1/3 chặng đường đầy ý nghĩa.


Không chỉ là một bước chân đặc biệt, mà còn là một khách hàng đặc biệt. TKS rất vinh dự khi được làm đối tác chính của một thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành sữa tại Việt Nam. Điều này đã chứng minh giá trị và chất lượng của sản phẩm TKELOG WMS, cũng như cam kết của chúng tôi đối với việc giúp khách hàng tối ưu hoá hoạt động kho của họ.


Sự thành công này không chỉ là của chúng tôi, mà còn là của quý khách hàng, những người đã tin tưởng và lựa chọn TKS làm đối tác chính trong việc số hóa và tối ưu hoá hoạt động kho của mình.


Cuối cùng, TKS xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác và những người bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này từ những ngày đầu tiên. Bước chân thứ 100 không chỉ là của chúng tôi, mà còn là thành quả của tất cả chúng ta.
Comments


bottom of page