top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

TKELog TMS: "Tối ưu vận chuyển - Hiệu suất vượt trội"

Trong bối cảnh hiện nay, việc đảm bảo hiệu quả và tính linh hoạt của chuỗi cung ứng logistics đang trở nên ngày càng quan trọng. Sự phát triển của thị trường, cùng với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành, đặt ra áp lực vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp trong việc điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình vận chuyển của mình.


Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ vào quản lý vận tải không chỉ giúp giảm thiểu sai sót và chi phí mà còn tạo ra sự linh hoạt và tính hiệu quả cao hơn trong các hoạt động logistics. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành logistics cả nước.TMS (Transportation Management System) là hệ thống quản lý vận tải được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, ra đời nhằm giải quyết bài toán phức tạp của vận tải đa phương thức. TMS giúp đơn giản hóa quy trình giao hàng và quản lý vận tải, cho phép chủ hàng và người quản lý tự động hóa các quy trình mà họ có thể nhận thông tin chi tiết từ đó tiết kiệm thời gian và giảm chi tiêu cho các lô hàng được vận chuyển trong tương lai.

 

TKELog TMS là sản phẩm phần mềm vận tải hàng đầu được phát triển bởi TKSolution, với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả điều vận và tối ưu hóa quy trình vận chuyển. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển giải pháp trong ngành Logistics đã được áp dụng và chứng thực tại nhiều công ty, tập đoàn lớn, TKSolution cam kết mang đến cho Quý khách hàng một giải pháp chuẩn hóa và đáng tin cậy nhất.Dưới đây là một số điểm nổi bật của TKELog TMS:


BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ


Với bảng điều vận điện tử, tối ưu hoá hoạt động điều phối của mình, từ việc kiểm soát shipment, booking cho đến xử lý các chứng từ. Đồng thời, khả năng kiểm soát và nhận cảnh báo về các lệnh giao hàng quá hạn giúp đảm bảo sự chính xác và hiệu hiệu quả trong quy trình vận chuyển của các doanh nghiệp.

 

ĐỊNH TUYẾN ĐƠN HÀNG


TKELog TMS cung cấp một hệ thống có khả năng hỗ trợ xử lý, định tuyến nhiều loại hình đơn hàng khác nhau. Mỗi loại hình đơn hàng sẽ có một thuật toán định tuyến cùng với đó là một giao diện, xử lý phù hợp với người dùng.

 

Được trang bị công nghệ tối ưu hóa định tuyến tiên tiến, giúp giảm thiểu khoảng cách và thời gian vận chuyển, tăng cường hiệu quả trong việc lựa chọn tuyến đường phù hợp và tiết kiệm chi phí nhiên liệu cũng như thời gian điều vận.

 

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG VÀ THEO DÕI VẬN CHUYỂN


Tích hợp hệ thống quản lý đơn hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi các đơn hàng từ khi có đơn vận chuyển đến khi giao hàng thành công. Điều này giúp cải thiện tính mình bạch, tăng khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tăng cường hiệu quả quản lý.


1.    Mất tín hiệu GPS

Thông báo ngay khi không nhận thấy tín hiệu GPS từ tài xế.

2.    Khách hàng

Thông báo cho khách hàng khi xe đến gần. Thông báo cho khách hàng trong trường hợp đơn giao trễ hẹn.

3.    Đơn hàng

Theo dõi thông tin chi tiết đơn hàng, toạ độ của xe.

4.    Phát hiện sự cố

  •   Tài xế dừng quá lâu ở vị trí lạ.

  •   Cảnh báo đi sai tuyến đường.

  •   Đơn hàng thiếu sản phẩm.

  •   Thay đổi tài xế, xe giao hàng.

 

ĐO LƯỜNG KPI


1.    Đo lường hiệu quả tài xế

Theo dõi và đánh giá khả năng vận hành cũng như khả năng đóng góp của tài xế trong quá trình vận chuyển đơn hàng.

2.    Đo lường hiệu suất giao hàng

Tính năng "KPI Giao hàng đúng hẹn" giúp đánh giá để đảm bảo rằng các lô hàng được giao đúng thời gian cam kết.

 

QUẢN LÝ ĐỘI XE


Quản lý đội xe giúp doanh nghiệp có sự kiểm soát toàn diện về việc bảo trì và sửa chữa xe. Doanh nghiệp sẽ nhận được cảnh báo về các công việc bảo trì cần thực hiện, lưu trữ lịch sử sửa chữa và thay thế linh kiện của xe, và theo dõi tình trạng nhiên liệu ước tính, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất vận hành của đội xe.

 

TỰ ĐỘNG SAO LƯU


Hệ thống tự động backup dữ liệu 4 lần mỗi ngày, đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao. Cuối ngày, hệ thống sẽ thực hiện một bản backup đặc biệt gửi lên máy chủ đám mây, đảm bảo rằng mọi rủi ro về mất mát dữ liệu đều được kiểm soát và đảm bảo.

 

Với cam kết về sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp trong công cuộc tối ưu hóa quy trình vận hành logistics của mình.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIÊN KHANH |

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TKELOG |

 

Hotline: 0916.309.300

 

 

 

 

Comments


bottom of page