top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

TKELOG đã hoàn thành dự án thí điểm Aus4skill cùng HCMCT


Vào ngày 18/03 vừa qua, TKELog đã hoàn thành dự án thí điểm Aus4skill cùng trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM (HCMCT). 🤝🤝


Với TKELog, dự án này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự kết hợp giữa doanh nghiệp và hệ thống giáo dục, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn bị nguồn nhân lực cho ngành Logistics. Đây là một trong những dự án đầu tiên mà TKELog tham gia, đồng hành cùng các trường đại học và cao đẳng trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, số hóa ngành Logistics Việt Nam.

Đối với HCMCT, dự án Aus4skills là một trong những dự án trọng điểm hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy và thực hành cho sinh viên khối ngành Logistics. Từ đó đảm bảo rằng các sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Sự hợp tác này không chỉ giúp cải thiện chất lượng đào tạo mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận công nghệ và quy trình làm việc thực tế.


Chương trình Aus4skills là chương trình do chính phủ Australia hợp tác cùng chính phủ Việt Nam. Ban tư vấn đào tạo ngành Logistics được thành lập nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo trong ngành Logistics.


Chương trình không chỉ tập trung vào việc cung cấp, trang bị kiến thức, kỹ năng và năng lực qua các khóa tập huấn mà còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo phát triển chương trình giảng dạy dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Điều này sẽ giúp củng cố và phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Logistics như: Nhân viên kho hàng, Giám sát kho hàng, Nhân viên logistics và Giao nhận, xếp dỡ hàng hóa tổng hợp,..


Comments


bottom of page