top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

LƯU GIỮ TRI THỨC VẬN HÀNH CÙNG TKELOG

Lưu giữ tri thức vận hành không chỉ đơn thuần là việc lưu trữ thông tin, mà còn là một yếu tố then chốt trong quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý kho.Đây cũng được xem như một trong số những lợi ích mà TKELog WMS của chúng tôi đem lại.


TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN VÀ QUI CHUẨN


TKELog không chỉ cung cấp các tính năng quản lý hàng hóa mà còn bàn giao đến Quý khách hàng bộ tài liệu đầy đủ và đa dạng hỗ trợ quản lý kho, bao gồm business flow process cho từng mô hình vận hành, tài liệu hướng dẫn cơ bản, tài liệu xử lý từng tình huống, và kịch bản demo chi tiết.

Nhờ vào những tài liệu hướng dẫn và quy chuẩn này, nhân viên kho có thể tiếp cận và áp dụng tri thức một cách linh hoạt và hiệu quả, từ đó tối ưu hóa hoạt động quản lý kho.


ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN NHANH CHÓNG


Nhờ việc chuẩn hóa quy trình và lưu giữ tri thức vận hành, việc đào tạo nhân viên mới trở nên nhanh chóng hơn và không còn phụ thuộc vào trí nhớ và kinh nghiệm cá nhân của từng nhân viên trong kho. Bằng cách cung cấp các tài liệu hướng dẫn chi tiết và qui chuẩn, nhân viên mới có thể nắm bắt quy trình làm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. (Chỉ từ 1 giờ đến 1 ngày đối với từng vị trí). Điều này giúp giảm thiểu thời gian cần thiết cho việc đào tạo và đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong hoạt động của toàn bộ nhân viên kho.


LƯU DẤU


Hệ thống ghi nhận lại toàn bộ những phát sinh, thay đổi được cập nhật. Việc lưu dấu này không chỉ giúp quản lý dễ dàng truy xuất lại thông tin và kiểm tra hoạt động hàng ngày, mà còn hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và tối ưu hóa quy trình làm việc.


BACKUP DỮ LIỆU


Đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng được sao lưu định kỳ là điều cần thiết để đối phó với mọi tình huống khẩn cấp. Backup hàng ngày và việc lưu trữ dữ liệu trong môi trường an toàn giúp đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị mất mát trong trường hợp xấu nhất.


Comments


bottom of page