top of page
3d-illustration-cardboard-boxes-storage-warehouse-shelves 1.png

​TIN TỨC

HCMCT đã có một buổi tham quan thực tế tại kho NLVJLA trong khuôn khổ chương trình Aus4skills

Vào ngày 26/03 vừa qua, trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM (HCMCT) đã có một buổi tham quan thực tế tại kho New Land Vietnam Japan Long An - Đất Mới Việt Nhật Long An (NLVJLA) trong khuôn khổ chương trình Aus4skills nhằm mục đích kết nối kho hàng cùng TKELog.Trong buổi tham quan này, sinh viên và giảng viên của trường HCMCT đã có cơ hội trực tiếp tham gia và tìm hiểu về quy trình vận hành thực tế của kho hàng, được hỗ trợ và hướng dẫn bởi bởi đội ngũ chuyên gia từ TKELog và NLVJLA. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các quy trình, công nghệ và thực tế làm việc trong lĩnh vực Logistics.


Sự kết nối này không chỉ mở ra cơ hội học hỏi cho sinh viên mà còn thúc đẩy việc áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế công việc. Đồng thời, nó cũng là một bước quan trọng trong việc tạo ra môi trường học tập và làm việc tích cực, hỗ trợ sinh viên trong quá trình trang bị kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.


Sự hợp tác giữa trường HCMCT và TKELog thông qua chương trình Aus4skills không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn góp phần vào việc phát triển ngành Logistics ở Việt Nam trong việc chuẩn bị và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.


Hãy cùng TKELog điểm lại một số khoảnh khắc trong buổi tham quan vừa qua!
Comments


bottom of page